Content Marketing Strategy

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ TRỌN GÓI

Nếu nhu cầu thiết kế ấn phẩm của doanh nghiệp bao gồm thiết kế banner, Prochure, flyer, standee hay bất kì thiết kế nào liên quan đến doanh nghiệp khá cao nhưng bạn lại không muốn tuyển dụng bộ phận thiết kế, vậy thì dịch vụ Thiết kế đồ hoạ trọn gói này là dành cho bạn, không giới hạn thiết kế, chỉnh sửa và feedback, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng mua sản phẩm của bạn không chỉ vì website của doanh nghiệp trông đẹp mắt mà còn một vài yếu tố quan trọng nữa để tăng cường sự nhận diện thương hiệu bao gồm Logo, banner, sologan, video và chất liệu truyền thông tương tự. Thiết kế đồ hoạ gói dịch vụ thiết kế trọn gói của 2TV Media sẽ đưa ra được chính xác những gì khách hàng bạn đang tìm kiếm.

THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Sau khi nhận Feedback chuyên viên thiết kế sẽ hoàn thành nhanh nhất theo đúng yêu cầu của bạn. Bên cạnh việc không giới hạn sản phẩm thiết kế cho dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói, Markdao cam kết luôn sẵn lòng đón nhận ý kiến và chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy thật hài lòng với thiết kế của chúng tôi.

2TV Media cung cấp các dịch vụ thiết kế đa phương tiện phong phú và đa dạng

Nhận diện thương hiệu

 

  • Thiết kế Logo, banner, slogan
  • Thiết kế danh thiếp, Card Visit, Thẻ nhân viên…
  • Thiết kế Menu thực đơn món ăn, đồ uống
  • Thiết kế Catalogue, Profile
  • Thiết Nhận diện thương hiệu

Video Editor

Video viral có sức lan tỏa lớn tới cộng đồng online như một phương thức truyền tải nội dung hết sức hiệu quả và thu hút, cảm hứng niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ của bạn

Chụp ảnh, video sự kiện

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các sự kiện của doanh nghiệp, khi doanh nghiệp có sự kiện, hay chiến dịch cần quảng bá sản phẩm, việc chụp ảnh và quay phim là điều không thể thiếu.

Our web design projects

See all projects

116

Industry News Added

248

Case Studies Added

43

Successful Content Strategies

35

Interviews Taken

"Hình ảnh đẹp và sáng tạo sẽ giúp bạn trở nên nổi bật!"

Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của 2TV Media. Là dịch vụ dành cho khách hàng yêu cầu những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt tốt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, giới thiệu... của doanh nghiệp, tổ chức.

Effective Copyrighting

Những hạng mục cơ bản trong thiết kế đồ họa của 2TV Media như brochure, poster, tờ rơi, tờ gấp, banner, quảng cáo, băng rôn, profile, danh thiếp, bao bì, tem, nhãn mác, vỏ hộp, túi giấy, phong bì thư, card visit, ảnh bìa, hóa đơn, menu, đồng phục, áo thun, đồ lưu niệm, typography, catalogue, layout website, bìa sách, tạp chí... và những gì bạn yêu cầu.

Nói với chúng tôi về dự án của bạn

 

Với sự tận tâm và kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.