Local Seach Optimization Services

Quảng cáo Facebook

Bạn hãy dành thời gian cho công việc bạn yêu thích và quên đi một trang fanpage với hình ảnh méo mó, tin tức, nội dung cũ kỹ hay sự than phiền của khách hàng về sự phản hồi chậm trễ…

Bạn muốn hàng triệu người biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn dù họ ở bất cứ đâu? Có Fanpage bạn như có cả một văn phòng di động, showroom trưng bày sản phẩm tới mọi người trên thế giới. Hãy liên hệ để chúng tôi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của quý khách đến với hàng triệu người dùng Facebook.

Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

Bạn đang đau đầu vì không có quản trị fanpage chuyên nghiệp, fanpage của bạn rối tung lên? Hình ảnh xấu xí? Hay nội dung của bạn không hề được cập nhật? Có thể bạn đang trả phí cao công việc quản trị website? Hãy tìm đến chúng tôi bởi đội ngũ quản trị fanpage và quảng cáo fanpage chuyên nghiệp với giá chỉ từ 999K/tháng.

Dịch Vụ Viết Bài Fanpage

Bạn đang xoay xở với việc truyền tải thông điệp đến khách hàng? Hoặc gặp khó khăn trong vấn đề bài viết của bạn không hấp dẫn? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi – cầu nối gắn kết đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Chúng tôi cung cấp tới mọi người dịch vụ viết bài fanpage chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ nhất thị trường.

32,8%

Tăng doanh thu online

56,48%

Giảm chi phí

148%

Tương tác tăng tự nhiên

46%

Tiếp cận khách hàng tốt

Theo số liệu thống kê mới đây, Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới về  người đang sử dụng Facebook và 93% số người nằm trong độ tuổi từ 14-30. Phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho kinh doanh trực tuyến. 

Ưu điểm của quảng cáo trên Facebook

-     Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng
-     Tính tương tác và lan truyền cao
-     Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh và text
-     Không giới hạn mẫu quảng cáo
-     Ngân sách không giới hạn tối thiểu

Effective Web Development Solutions

Our case studies

See all projects

Chia sẻ về dự án của bạn

Quảng cáo hiển thị trên Facebook vẫn là hiệu quả nhất, vì tại Việt Nam Facebook vẫn là nền tảng mạnh nhất và dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất