Web Development Services

Phát triển Website của bạn

Chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh phát triển web để giúp khách hàng  đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng, kiếm thêm doanh thu và khám phá thêm khách hàng

Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện để phát triển web bắt đầu từ mã hóa và đánh dấu đến thiết kế và nội dung web. Chúng tôi tự hào là một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển trang web của bạn không chỉ để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm mà còn thực sự mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của bạn.

Cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các trang web thương mại điện tử, các trang web đầy đủ nền tảng, cổng thông tin, giải pháp, ứng dụng di động và máy tính bảng, trung tâm thông tin hoặc đơn giản là một trang web hoạt động như danh mục đầu tư trực tuyến để hiển thị các dịch vụ của bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với tất cả các nhu cầu của bạn.

Thương mại điện tử

Công ty chúng tôi có các giải pháp để phát triển website thương mại điện tử , tích hợp thanh toán online cho các doanh nghiệp có nhu cầu

Quản lý nội dung

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) để cho phép bạn quản lý nội dung trang web một cách hiệu quả.

Quản lý nội bộ

Phát triển kèm các giải pháp tùy chỉnh và tích hợp tất cả trong một.

Phát triển ứng dụng

Phát triển ứng dụng di động trên nền Website, Mobile, các hệ điều hành Android, IOS

Giải pháp Email Marketing

Tiếp thị email để gửi và theo dõi các chiến dịch email sẽ kiếm được kết quả mong muốn của khách hàng

Thiết kế đa phương tiện

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu, logo, slogan, các dịch vụ khác liên quan đến hình ảnh, video, event...

Our web development projects

See all projects

25

E-commerce solutions

12

Websites for TOP 500 companies

17

Complex intranets for corporations

97

Popular Facebook applications

74

E-mail marketing strategies

36

Experienced Web Development Ninjas

Effective Web Development Solutions

Cross-platform and responsive web development

We provide rigorous testing for all major device types as well as browsers and operating systems before we launch your new website and sign-off the project. Testing is performed both as a user and as an administrator to ensure your site is modern and responsive.

Secured testing environment for your web project

We use complex content gathering tools that allow visualizing content in terms of site architecture, to which we’ll make changes within your team before it goes live. Also, you have access to a secured staging or testing environment of your site which is hosted on our servers during the process of your creation.

Effective Web Development Solutions

Tell us about your project

Let us help you get your business online and grow it with passion

Harness the full power of open-source frameworks, contact us and get a bespoke content-manageable website that suits exactly your needs and requirements.